อยากประชุมทุกสัปดาห์

วัยไหนที่เย็ดกันมันสุด ก็ต้องเป็นวัยเรียน เพราะวัยเรียนทุกอย่างมันแน่นเป็นที่สุด แต่ตอนนี้เลยวัยเรียนทำงานมาหลายปีละ จะเอาให้มันก็คงต้องหานักเรียนเอากันแล้ว แล้วจะทำอย่างไรให้ได้มันแบบในหนังx ญี่ปุ่นกันบ้าง ในจังหวะที่ผมจะต้องออกไปทำงานที่ต่างจังหวัดไปประชุมที่ทางภาคเหนือ เชียงใหม่หลายคนบอกว่าเชียงใหม่ สาวน่ารัก ขาวและ อวบเต็มมือ แถมด้วยหีหอมกันด้วยผมก็ได้ยินแต่คำบอกเล่าแล้วมันจะได้กับเขาบ้างไหม
เมื่อตกเย็นผมก็ต้องไปตามคำเรียกร้องของเจ้านายที่ชวนกันกินเที่ยวที่เชียงใหม่ ผมเป็นคนดื่มไม่เก่งแต่ก็ต้องไป เมื่อไปถึง ห้องอาหารแห่งหนึ่งต้องตกใจเมื่อมีเด็กน่ารักในชุดนักศึกษามาตอนรับผมตกใจมันจะเป็นแบบในหนังxออนไลน์หรือเปล่าหน่อ และเจ้านายบอกว่า “เดี๋ยวพี่เลือกก่อน” และผ่านไปสักพักผมก็มีคนเข้ามาเทคแคร์ เธอน่ารักใช้ได้ เรียกว่าแต่ละคนน่ารักหมด คนไหนก็ได้อย่างงี้ถึงจะถูกต้อง
สวรรค์ในหนังxออนไลน์จะเป็นจริงแล้ว น้องๆ ที่มาเอาใจต่างก็น่ารัก ดูแล้ววัยเรียนแน่นอน สักพักเจ้านายผมก็บอกว่า “ตัวใครตัวมันนะ แต่พรุ่งนี้ห้ามขาสั่นมาประชุมละ” เจ้านายก็แยกตัวออกไป และทุกคนก็แยกตัวออกไปรวมถึงผมด้วย เธอพาไปที่ห้องพักของโรงแรม เธอบอกกับผมว่าเธอจะอยู่กับผมตลอดจนจบการสัมมนา ของคุณหนังโป้ออนไลน์ที่เป็นเรื่องจริง นึกว่ามีแต่ในหนัง
เมื่อเข้าห้องมาได้ เธอจัดการกับผมอย่างมืออาชีพ จัดการถอดเสื้อผ้าและเริ่มทั้งดูดนมผมเลียผ่านท้อง และลงไปถึง ควยที่แข็งพร้อมแทงเต็มที่ น้องเขาหัวเราะและบอกว่า “น้ำมาแล้วนะคะเนี้ย สักรอบก่อนเลยไหมคะ” ผมยิ้มแล้วเธอก็หันหลังมาให้ผมในท่ากวางเหลียงหลังที่ตรงปากประตูห้องทันที ตอนนี้ยังไมถึงเตียงนะเนี้ยเธอค่อยๆ จับควยผมเสียบไปที่หีของเธอทันที และบอกว่า เบาๆ “ก่อนนะ” เมื่อมันค่อยๆ เข้าไป เกือบมิดลำ ผมกระแทกเข้าไปนิดหนึ่งเพื่อให้มิด เธอถึงกับร้อง..อ็อก!.. แล้วก็หันมาตีที่แขนของผม เริ่มปฏิบัติการซอยทันที เธอร้องแบบในหนังโป้ออนไลน์ไม่มีผิด เนื้อตัวของเธอขาวเนียนสมกับเป็นนักศึกษาแท้ๆ และผมก็จับเธอนอนหงายที่บนพรมใกล้กับเตียง เธอก็ทำตามแบบถนัด และยกขาขึ้นมาคีบที่คอผมทันที แล้วใช้มือคว้าคอเข้าไว้แล้วบอกว่า “ห้ามใช้มือนะเจ๋งอะเปล่า” แบบนี้ต้องไม่พลาด ผมค่อยๆหารูหีแทงเข้าไปเต็มๆ แบบมีดด้ามทันเธอ เธอร้องลั่นห้องเลยคราวนี้และบอกกับผมว่า หนูเจ็บคะเบาๆ หน่อยหนูอยู่อีกหลายวัน ใจเย็นๆ ผมกว่าจะได้นอน เล่นเกือบสว่าง เธอก็หมดแรงนอนหลับเป็นตายเช่นกัน

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *