ไปด้วยกัน 3 คน คลิปนอกเหนือจากหนัง jav ไม่ได้เลยจริง

เราสามคนไปเที่ยวด้วยกัน ตามร้านตามห้างทั่วไปคราวนี้เห็นคนอื่นที่มาแบบเรานั่นก็คือ มีผู้หญิง 1 คนแล้วก็มีผู้ชาย 2 คน อยู่กับเพื่อนอีก 2 คนหันมองหน้ากันแล้วก็หัวเราะเล็กน้อยมีความคิดว่าไม่รู้ว่าพวกนี้จะเล่นแบบเราบ้างหรือเปล่า เรื่องมันมีอยู่ว่าประมาณ 2 เดือนที่ผ่านมาเราสามคนแอบเล่นเสียวแอบแซ่บกัน เรียกได้ว่ามีความสุขและสนุกกันเป็นที่สุด จุดเริ่มต้นมันมาจากจุดง่ายๆ เพื่อนคนหนึ่งมันเป็นคนที่ค่อนข้างกวนๆ แล้วก็ชวนเราเล่นกับหนัง jav เราก็เป็นคนที่ยุขึ้นอยู่แล้วพอมันยุยงมาแบบนี้ สุดท้ายก็เลยได้เล่นเสียวกันในที่สุดเราก็กลายเป็นสามคนผัวเมียไม่ถึงกับเป็นแฟนกันจ๋าแต่ว่ามีอะไรเราก็จะแบ่งกันกินแบ่งกันเล่น ฟังดูแล้วแปลกๆไม่น้อยเหมือนกัน
พอเราได้เห็นคนมาแบบนี้แล้วก็เริ่มสะกิดแปลว่ารอกลับไปมีความสุขกันดีกว่า เหมือนว่ามันกลายเป็นเรื่องเสพติดการดูหนัง jav ไปแล้วในช่วงนี้พอรอขึ้นรถมาได้ เพื่อนอีกคนก็มาชวนหนูเล่นหลังรถเลยมันกลายเป็นว่า เราจะเล่นกันในรถเลยหรือตอนนี้แต่เพื่อนอีกคนก็ไม่ยอมให้รอก่อนเดี๋ยวเสียเปรียบ กลายเป็นเรื่องตลกขบขันแล้วเราก็หาหนัง jav มาดูไปด้วยกัน แล้วดูว่าเราจะเล่นแบบไหนได้บ้าง ความคิดของเราเปลี่ยนไม่ทันทีเราไม่กลับบ้านแล้วแต่เราไปเปิดโรงแรมเล่นกันดีกว่า วันนี้มีความสนุกก็ลองไปหาโรงแรมอยู่ด้วยกันแบบที่เป็นตึกสูงแล้วเห็นวิวสักนิดก็คงจะดี ความคิดแบบนี้เข้าท่าดูโกอินเตอร์ไปอีกนิด
ได้วิวไม่สูงมากนักประมาณชั้น 5 ก็ถือว่าสวยงามกำลังดี เข้าห้องได้ชวนกันไปอาบน้ำเลยทั้ง 3 แล้วก็เริ่มเรื่องสนุกในทันทีจับหี จับควย เล่นกันไปอย่างมีความสุขเหมือนเป็นเด็กที่กำลังได้ของเล่นกันเลยเนี่ยตอนนี้ เราไม่มีเสื้อผ้าที่จะใส่กันผ้าเช็ดตัวก็ไม่ผิดพอไม่มีอะไรมาก ขึ้นเตียงได้ก็ทั้งดูดทั้งเลียกัน หนูหยุดควยให้กับเพื่อนเรียกว่าดูดอย่างเต็มที่จะทำให้มันน้ำแตกคาปากเราไปเลยแล้วมันก็เป็นจริงตามคาด หนูทั้งดูดทั้งชักว่าวทำให้มันอย่างเดียวและแรง ทั้งที่ด้านหลังของหนูก็กำลังโดนเพื่อนอีกคนซอยจากทางด้านหลังแบบไม่มีเบาเลย ในที่สุดเพื่อนของหนูก็น้ำแตกปล่อยในรูปของหนูแบบเต็มๆ ส่วนในตอนนี้หนูก็ดูดของเพื่อนแตกคาปากของหนูด้วยเช่นเดียวกัน เขาเรียกว่าเสร็จเกือบจะพร้อมกันเลยก็ได้แบบนี้แหละถึงจะเหมือนกับหนัง jav สักหน่อย
ในจุดนี้เรียกว่ามันเป็นจุดเริ่มต้นความสนุกเท่านั้น เราโตพอที่จะดูแลตัวเองได้เริ่มเริ่มกินกันเมาแล้วเราก็เริ่มที่จะเล่นเสียวกันอีกครั้งเพื่อนที่แตกในปากของหนูขอแตกในรูบ้างคราวนี้ จัดไปอย่าให้เสีย ขอเสียวๆ กันเลยนะมันทำให้หนูแบบสุดยอดที่สุดมีคนขอนั่งดูเฉยๆ เป็นผู้ชมการเล่นสดของหนัง jav มีเสียงเชียร์เหมือนเชียร์กีฬามันไม่ได้เป็นเพียงแค่ความเสียวแต่มันเป็นเรื่องตลกไปแล้วป่านนี้ ชีวิตการติดเพื่อนมันก็ดีแบบนี้ไม่ต้องคอยเป็นห่วงจะไปคบกับใคร อยู่กันแบบนี้ไปก่อนมีความสุขดีชีวิตวันข้างหน้าค่อยว่ากันใหม่