อยากทำให้ผู้หญิงติดใจ ก็ต้องทำให้เธอร้องครางแบบหนังเอ็ก เท่านั้น

เพื่อนของผมเคยให้นิยามเอาไว้ว่า ถ้าอยากจะทำให้ผู้หญิงติดใจและชอบและรักเราตลอดไป ก็ต้องทำให้เธอนั้นติดใจอะไรกับเราบางอย่าง สำหรับคนที่ไม่ได้มีเงินทองมากมายอย่างเรา สิ่งที่เราทำได้ก็คือจะต้องทำให้เธอนั้นเสียวจนถึงขีดสุด เสียวจนเรียกได้ว่ายิ่งกว่านางหนังเอ็ก ให้เธอได้ร้องครางออกมาแค่นี้ก็เป็นการบอกได้รู้แล้วว่า เธอนั้นได้เจอของดีของเด็ด และเธอก็จะติดใจกับเราตลอดไปแค่นี้ก็เป็นเรื่องที่ดีสำหรับตัวของเราเองกันแล้วเชื่อหรือไม่ว่า กิ๊กของผมคนนี้ก็คงจะติดใจผมในเรื่องนี้ด้วยเหมือนกัน ความที่เราเป็นคนทำงานที่เดียวกัน ได้คุยกันอยู่ตลอดหลายคนก็คงจะยังไม่รู้ว่า เรานั้นเป็นกิ๊กกันแล้ว เพราะเรานั้นชอบจะเล่นกันแบบรุนแรงเป็นประจำ ก็เรียกว่าเจอหน้ากันก็มีการตีกันบ้าง หรือไม่ก็ติดกันบ้าง แต่ก็ไม่เคยถึงขนาดที่ว่าใช้มือทำ เพราะว่ามันจะดูน่าเกลียดจนเกินไป

และมันก็เป็นจุดชนวนที่ทำให้ผมได้สนิทกับเธอ จนนำพาให้กับเธอมาเป็นกิ๊กกับผมในวันนี้ ผมได้เตรียมตัวช่วยของผมอยู่ตลอดเวลา เพราะรู้ว่าสักวันผมจะต้องได้เล่นเสียวกับเธอ แต่ผมก็ไม่อยากให้เธอนั้นรู้ว่าผมนั้นจัดยาทนจนเกินเหตุ ผมเลยเลือกใช้ตัวที่พอเหมาะพอดีกับผม ไม่ได้เป็นตัวที่ทนจนทำให้รู้สึก กลายเป็นการเล่นเสียวที่ทรมาน เพราะถ้าเราเล่นนานเกินกว่า 20 นาที เล่นนานกว่านี้มันก็จะทำให้ไม่สนุก ความรู้สึกเสียวมันก็จะหมดไปในช่วงเวลา 10 นาทีแล้ว ตอนนี้ผมก็ได้ตัวช่วยแบบที่พอเหมาะพอดี 15 นาทีถึง 20 นาทีเรียกว่ากำลังพอดีแล้ว ในจังหวะที่ผมได้ออกอาการทีเล่นจริงๆ กับเธอ ก็เลยได้เปิดใจเล่นเสียวกันแบบสะใจ ตรงนี้แหละเลยทำให้มีความรู้สึกดี ทำให้ได้รู้สึกชอบเธอขึ้นหลายเท่า เพราะความน่ารักและสายตาของเธออยากจะลองดีกับผม ก็เลยจัดให้กับเธอทัน

โชคดีว่าเราไม่ได้ดื่มกินอะไรกันเมาจนเกินเหตุ เป็นเพียงแค่การสร้างความรู้สึกบิ้วอารมณ์ในใจ ให้มีความรู้สึกต้องการก็เท่านั้น ดอกแรกผมจัดการให้กับเธอได้ลงลิ้นเลียให้กับเธอ ก็ถือได้ว่าทำให้เธอนั้นมีความสุขแล้ว แต่ผมก็ไม่ได้ใช้ตัวช่วยเป็นยาทนอะไรเลย คนเรามันจะเตรียมเหตุการณ์แบบนั้นทันทีก็คงจะไม่ใช่ ผมได้ลงลิ้นให้กับเธอจนเธอนั้นๆแตก แล้วก็ได้ เล่นเสียวกับเธอได้ปล่อยน้ำกับเธอครั้งแรก ก็เธอนั้นก็คงจะติดใจผมที่สุด เรียกว่าในวันถัดมาเธอก็รีบมาหาผมแบบตั้งใจเลย ในวันที่ 2 ตรงนี้แหละ ที่ทำให้ผมนั้นได้เล่นเสียวกับเธอแบบจริงใจ ผมเตรียมทุกอย่างเอาไว้ครบ แล้วก็จัดตัวช่วยเป็นยาทน ดอกแรกดอกเดียวในวันนี้ ทำให้เธอเล่นเสียวร้องครางจนลืมตัวทั้งหมด เล่นกันเกือบประมาณ 20 นาทีเห็นจะได้ สายตาของเธอหวานฉ่ำ ทำให้ผมรู้เลยว่าติดใจผม จนทุกวันนี้เธอก็เป็นกิ๊กกับผม แล้วก็ได้เล่นเสียวกันทุกอาทิตย์ อย่างน้อย 1 อาทิตย์ก็จะต้องมีการเล่นกันถึง 2 ครั้ง มีความสุขที่สุดเลย