เพื่อนแก้เหงาก็คือหนังดีจากเว็บดูหนังออนไลน์

นอกจากการเดินเที่ยวแล้วผมก็คงจะมีแต่การดูหนังนี่แหละที่เป็นเพื่อนของผม ก็ตัวคนเดียวจะทำอะไรก็สบายๆไม่ต้องสนใจใครไม่ต้องรอใคร อาจจะมีไปกับเพื่อนบ้างแต่ก็อย่างว่าทำอะไรคนเดียวสบายใจกว่ากันเยอะ ยิ่งการได้ดูหนังคนเดียวอยู่บ้าน มันก็ไม่ต้องคิดอะไรมากนอนบนเตียงสบายๆใส่แต่กางเกงแล้วก็เลือกหนังที่ชอบดูกันเพลินๆไป
มีชีวิตที่อยู่คนเดียวไม่ได้โสดแต่ต้องมาทำงานต่างจังหวัดก็อาศัยความประหยัดเพื่อส่งเงินกลับที่บ้านเยอะๆ และแน่นอนว่าตอนนี้ก็ใช้การดูหนังใหม่ เป็นตัวแก้เหงาตลอดเวลา ด้วยเป็นคนที่ชอบดูหนังอยู่แล้วจึงไม่ยากเท่าไหร่ที่จะอยู่กับตัวเองได้แบบไม่เหงา ตั้งแต่ได้ย้ายมาทำงานก็เริ่มเข้าเว็บดูหนังออนไลน์มากขึ้น หนังเก่า หนังใหม่เราดูหมด แต่ก่อนการดูหนังก็จะเลือกดูแต่หนังที่ชอบแต่ตอนนี้ไม่ค่อยเลือกแล้ว บางครั้งเราดูหนังแนวเดียวก็จะได้รู้สึกแบบแนวเดียว ตอนนี้ดูทุกแนวไม่ว่าจะหนังประเภทไหนก็ดูหมด ขอเพียงแต่เป็นหนังHDหรือเป็นหนังมาสเตอร์ดูทุกเรื่อง ไหนๆ ก็เลือกดูหนังนอกแนวที่เคยดูแล้วต้องเลือกดูหนังที่ชัด หนังHD เท่านั้นจะได้เพิ่มความน่าดูขึ้นไปอีก
และตอนนี้ก็เริ่มติดซีรีย์ มีซีรีย์ฝรั่งหลายเรื่องที่น่าดู หนังฝรั่งหนังซีรีย์จะเป็นหนังแนวฮีโร่เสียส่วนใหญ่ แต่ก็มีบ้างที่เป็นหนังแนวสืบสวน หนังแนวนี้เรียกสมาธิของเราได้อย่างดี ถ้าเราขาดช่วงดูไม่ต่อเนื่องเราจะไม่เข้าใจเลยว่าการเดินเรื่องของหนังจะเป็นอย่างไรยิ่งเป็นหนังใหม่ที่เราไม่เคยดูมาก่อน ยิ่งต้องติดตาม ที่บอกว่าหนังใหม่เพราะหนังเก่าบางเรื่องก็สนุกดูกี่ครั้งก็ไม่เบื่อ และเชื่อว่าหลายคนก็คิดเช่นนี้เช่นกัน หนังดีบางเรื่องดูแล้วดูอีกก็ยิ่งสนุก อย่างเมื่อก่อนตอนที่ผมติดหนังแนวสงครามมีอยู่ 1 เรื่องที่เป็นหนังนาน 3 ชั่วโมงดูกี่ครั้งก็ไม่เบื่อเนื้อเรื่องเดินดีมาก (ลองไปหาดูกันไม่บอกว่าเรื่องอะไร เนื้อเรื่องเกี่ยวกับไปช่วยคน 1 คนแต่ต้องใช้ทหารจำนวนมาก) หนังดีแบบนี้ยังคงตราตรึงใจผมหลายปี ดูมาแล้วไม่ต่ำกว่า 8 รอบ
ยิ่งตอนนี้หนังใหม่มีเข้ามาเยอะและเป็นหนังระดับดีทั้งนั้น ภาพและเสียงเป็นหนังHDทั้งหมดก็ยิ่งไม่น่าเบื่อกันเลย ทำงานในห้องเสร็จก็ไม่ได้สนใจเวลา ทิ้งตัวลงบนที่นอนแล้วก็ดูหนังให้หนังนำพาความสุขมาส่งให้เรา เพียงเท่านั้นก็ไม่เหงารอวันหยุดยาวกลับบ้านได้อย่างสบาย