ต้องรีบกลับบ้านเร็วๆ เพราะหอยมันอ้ารออยู่

ช่วงเวลาที่ดีที่สุดของวันก็จะเป็นช่วงเวลาเลิกงานนั้นแหละใครหลายคนก็คงไม่เถียงแน่นอน ได้เวลาเลิกงานก็กลับบ้านไม่ก็แวะร้านประจำคุยกับเพื่อนสักหน่อย เมื่อก่อนผมก็แวะร้านเดินหน้าปากซอยเกือบทุกวัน แต่ช่วงนี้ไม่ค่อยได้แวะเท่าไหร่ตั้งแต่เริ่มมีแฟนเป็นตัวเป็นตนกับเขา ก็มันติดไปแล้วจะให้ทำอย่างไรได้
กลับมาบ้านแฟนก็อยู่บ้านเราก็ชื่นใจเธอพูดจาน่ารักมันเหมือนเป็นน้ำเย็นที่คอยลูบใจให้เราได้หายเหนื่อย ใครที่เจอแบบผมรับรองได้ว่าไม่อยากออกบ้านอย่างแน่นอน ยิ่งมีเครื่องดื่มแช่เย็นในตู้ด้วยแล้วมันก็ยิ่งสดชื่นเป็นที่สุด ที่มีเครื่องดื่มแช่เย็นไว้ เธอรู้ดีตั้งแต่ได้เย็ดกันเธอก็พอจำได้เวลาได้กินเหล้ากินเบียร์เล็กน้อยมันจะเย็ดได้สนุกเพิ่มขึ้น มันอึดขึ้นอีก 3-4 เท่า แน่นอนว่าของแบบนี้หลายคนรู้ดี และเธอก็ชอบให้ผมดื่มสักหน่อยพอเป็นกระสัย เวลาที่เราได้เย็ดกันมันมันเหมือนพระเอกหนังโป๊มาเย็ดถึงบ้านกันเลย แต่ก่อนเราดูหนังโป๊แล้วก็จัดกันมันสนุกดีอยู่แต่มันก็ไม่เสียวถึงจุดสุดยอดเท่าไหร่ ผมยอมรับว่าไม่นานก็น้ำแตก แต่พอเริ่มได้เมาสักนิดเหมือนมันมีอะไรบางอย่างทำให้น้ำมันแตกช้า เล่นท่าได้ 2-3 ท่าอย่างสบายๆ มันก็เป็นที่มาว่าเครื่องดื่มจะติดตู้เย็นเสมอ และวันนี้เธอก็มาเปิดเบียร์ให้อีกแล้ว นั้นหมายความว่าเงี่ยนแน่นอน ว่าแล้วไหนลองมาจับหีดูสิว่าอุ่นพร้อมกินแค่ไหน เธอเข้ามาจูบแลกลิ้นวนไปเธอบอกยกแก้วไวๆ เดี๋ยวจะมีของหวานมาให้กิน
ยกแก้วได้นิดหน่อยเธอก็เข้ามานั่งอ้อนยกแก้วกินด้วย เวลาแบบนี้โคตรมีความสุขเลย แล้วมือเราจะอยู่นิ่งได้อย่างไรก็ต้องไปตามหาน้องหีสักหน่อย หีเธอเปียกนิดๆ แล้ว ไม่รอช้าเปิดหนังโป๊ดูกันไปด้วย เธอก็ชอบดูหนังโป๊เช่นกันเธอบอกมันปลุกอารมณ์ได้ดี เธอบอกว่ารู้แบบนี้ดูหนังโป๊นานแล้วมันเสียวสนุกได้แบบนี้เอง แล้วไม่นานนักเธอก็เริ่มดูดควยให้กับผม มันเร็วมากทุกอย่างยังไม่ทันได้เมาต้องรีบยกอีกแก้วตามอย่างเดียว เธออมน้ำแข็งไว้ด้วยมันก็เย็นที่ควยที่สุด เริ่มเมาได้ที่แล้วก็ต้องเลียหีให้เธอบ้าง ไม่นานเกินรอน้ำก็แตกมาแบบนี้แล้วเครื่องยนต์ทำงานแล้วเริ่มเย็ดกันได้ จับแทงท่าหมาจากเบาไปแรง หนังโป๊ก็กำลังร้องเธอก็กำลังร้องก็เป็นแบบนี้เกือบทุกวันจะให้กลับบ้านช้าได้อย่างไรจริงไหม