หยุดหลายวันไปหาที่เย็ดกันใหม่แต่ก่อนไปซ้อมมือก่อน

และแล้วก็ถึงวันหยุดต่อเนื่องแล้ว มีเวลาหยุด 4 วันทำอะไรกันดี ออกไปเที่ยวกันดีกว่าทะเลจ๋ารอพี่นิดขอเวลาเก็บกระเป๋าเดี๋ยวจะไปหา คำคืนนี้ก็มีความสุขที่จะได้หยุดหลายวัน ก็เล่นกับเมียอ้อนเมียไป งานก็ไม่ต้องคิดให้เวลากับตัวเราเองและครอบครัวดีที่สุด ค่อยเก็บกระเป๋า พร้อมกับเก็บบ้านไปด้วย จะได้ไม่รกกลับมาบ้านจะได้สะอาด แต่พอเริ่มผ่อนคลายสมองก็เริ่มที่จะคิดแต่เรื่อง sex ก็หลายวันแล้วเร่งงานไม่ได้หยุดลืมไปเลยว่าควยแข็งล่าสุดเมื่อไหร่ อาจจะสัก 10 วันมาแล้วมั้ง ไม่ได้เจอกับหีเลย ไม่ได้เจอกับรูเลยคลิปโป๊ก็ไม่มีเวลาดู แต่ว่าตอนนี้คลิปโป๊ก็ไม่ต้องเห็นเมียนั่งขาขาวๆ ก็เริ่มมีอารมณ์ เริ่มเสียวจับเย็ดก่อนเลยดีกว่า
แล้วก็เดินแก้ผ้าไปหาเมียยืนควยชี้หน้าเธอ เธอก็ตีมาที่ควยทำทาเม้มปากอยากจะกินควยว่ากันแบบนั้น ผมก็ยั่วเธอไปเรื่อยๆ แล้วเธอก็เริ่มอ้าปากงับมันไว้ ความไวความสบายหัวโล่งๆ เรื่อง เย็ดมันก็จะตามมาจากที่เริ่มเก็บของเตรียมไปเที่ยวก็กลายเป็นเรื่องเสียวเย็ดกันก่อน เธอดูดควยไม่นาน เธอก็หันมาเล่นท่า 69 กับผมอีก หีฉ่ำน้ำไม่รู้ว่าน้ำมาจากไหนเยอะขนาดนี้ หรือไม่ได้หลายวันพอมาล่อนิดหน่อยก็ติดกับ เธอก็คงอยากจะโดนแทงด้วยเช่นกันแล้วก็เริ่มเล่นเสียวกัน จับเธอขึ้นด้านบนก่อนให้เธอขย่มเพิ่มความเสียวเสียบได้เสียบไป ขย่มได้ก็ขย่มไปไม่ต้องรีบไม่มีธุระและเรื่องอะไรให้คิด เธอซอยอย่างเต็มที่เอาจนน้ำผมแตกแล้วก็นอนทับสบายตัวกันไป
เวลาผ่านไปไม่รู้ตัวเราก็นอนหลับหลังจากเย็ดกันเสร็จ มันก็ยังไม่ดึกเท่าไหร่สะดุ้งตื่นประมาณ 4 ทุ่มก็มาจัดการเก็บของต่อเดี๋ยวพรุ่งนี้จะออกสายไปเดินทางสายๆ มันร้อน เก็บของไปได้ไม่นานความเงี่ยนก็มาอีก คราวนี้ผมเปิดคลิปโป๊วางไว้เลยให้เสียงครางมันยั่วให้เธออยากอีกดูสิว่าเธอจะไหวหรือไม่ เธอก็บ่นบอกเก็บของยังไม่เสร็จ ผมก็เข้าไปเขี่ยหีเธอดูสิว่าพร้อมไหม ถ้าไม่มีน้ำก็ไม่เอา แต่น้ำมาอีกแล้วเธอยิ้มบอกได้เบิ้ลด้วยหรือมาแล้วเธอก็คุกเข่าจัดท่าหมาให้พร้อม น้ำเยอะๆ แบบนี้ผมชอบมากมันเข้ากันได้ง่ายแทงแค่เบาๆ ก็เข้าได้มิดด้าม เสียบแล้วซอยกติกาสากลทั่วทั้งโลกเขาก็ทำกันแบบนี้ เครื่องติดอีกแล้ว เย็ดเข้าไปเช้าค่อยเก็บของไปเที่ยวก็ได้