เป็นหวัดต้องฉีดยาถึงจะหาย

วัยรุ่นอย่างผมเรื่องเสียเงินเป็นเรื่องใหญ่ การหาของฟรีได้เป็นเรื่องที่สำคัญที่สุด และการโหลดหนังxฟรีก็เช่นกัน ผมก็หาโหลดมาไว้ดูและไว้แจกเพื่อนเป็นประจำ ใครๆ ก็รู้ว่าผมจอมลามกที่ได้แต่คุยไม่ค่อยได้xxxของจริงสักเท่าไหร่ เรื่องคุยนั้นเพียบ แต่เรื่องจริงน้อยมาก เพราะใจไม่ค่อยกล้าจีบสาวสักเท่าไหร่ แฟนคนก่อนที่เลิกกันไป ก็เพราะผมมัวแต่โหลดหนังxฟรี จนไม่สนใจเธอเธอเลยมีแฟนใหม่
แต่คราวนี้การที่ผมเป็นเจ้าพ่อแห่งวงการโหลดหนังxฟรี เลยทำให้สาวนางหนึ่งที่เธอก็ดูเหมือนจะชอบผมเข้ามาหาผมเป็นประจำแต่ก็ไม่เคยได้คุยเรื่องเกี่ยวกับเซ็กซ์กันเลย คราวนี้ผมก็สนใจเธอมากขึ้นแล้วจนวันหนึ่ง เธอก็มาบอกกับผมว่า “ชอบโหลดหนังxฟรีหรือเห็นเพื่อนบอก” ผมหน้าซีดและอายนิดหน่อยเมื่อสาวๆ มาพูดแบบนี้ผมวิ่งหนีทันที ด้วยความอาย แล้วไม่นานเธอก็ตามมาแล้วบอกกับผมว่า ชอบผมนะ เป็นคนน่ารักดี ตอนนี้ผมทำตัวไม่ถูกไม่รู้จะทำอย่างไรเธอก็นัดชวนผมไปดูหนังในวันเสาร์นี้ผมก็ตกลง
กลับมาบ้านด้วยความหื่นผมก็หาดูหนังxแล้วจัดการตัวเองทันที ถึง 2 รอบ เพราะกลัวว่าความหื่นจะออกอาการกับเธอมากจนเกินไป ต้องระงับอารมณ์ แล้วเช้าวันเสาร์ก็มาถึงผมไปรับเธอที่บ้านแต่ปรากฏว่าเธอไม่สบายตัวร้อนนิดหน่อยเลยไม่ได้ออกไปดูหนังกับผม ผมก็เลยอยู่ดูแลเธอที่ห้องแทน แล้วในจังหวะที่เธอจะเข้าห้องน้ำ ผมก็ช่วยพาเธอไปที่ห้องน้ำ แม่เจ้าเธอไม่ได้ใส่เสื้อในหัวนมมันโพล่ แล้วเจ้าพ่อแห่งการโหลดหนังxอย่างผมจะทำอย่างไร ก็ควยมันแข็งแล้วเธอคงสังเกตเห็นได้ เธอหน้าแดงและยิ้มๆ ผมก็ไม่ได้พูดอะไร พอเธอกลับมาที่นอนเธอก็บอกว่าขอกอดหน่อย แล้วผมก็เข้าไปกอด เพียงเท่านั้นผมก็เริ่มบทรักด้วยการจูบเธอทันที เธอก็ตอบรับทันที ตัวเธออุ่นเล็กน้อย ผมก็เลยบอกว่าเดี๋ยวฉีดยาให้ เจ้าพอหนังxอย่างผมต้องจัดให้เธอแบบเต็มๆ ตัวเธออุ่นจนร้อน และที่หีเธอก็เช่นกัน แต่สำหรับผมตอนนี้มันร้อนกว่า ร้อนวิชาที่ห่างหายไปนาน ผมเลียหีเธอเพื่อแสดงถึงความรัก แล้วเธอก็จับหัวผมมุดต่ออย่างนั้น ตอนนี้ไม่มีอะไรจะห้ามผมได้อีกแล้ว ต้องเดินหน้าแทงอย่างเดียว แล้วมันก็ค่อยๆ เข้าไปอย่างช้าๆ ผมเร่งเครื่องซอยจนน้ำแตกใส่เธอ ด้วยความเพลียเธอก็หลับไปทั้งที่คารูแบบนั้น หีเธอร้อนดีจริงๆ เดี๋ยวรออีกสักพักจะฉีดให้อีกเข็ม