ถ้าดูดนมแล้วก็นับว่าเป็นลูกเหมือนกันหมด

สาวน้อยบางคนก็ตามกระแส เก็บเงินเก็บทองได้ก็ไปทำนมกัน ตอนนี้คนสวยเท่านั้นที่มีที่ยืนในสังคม น้องที่ทำงานก็เช่นกัน แอบเก็บเงินไปทำนมหมดไปหลายหมื่น ตอนแรกๆ ก็ดูแปลกๆหน่อย ผมสังเกตเธอตลอด เพราะเธอก็คือคนที่ผมอยากได้ไม่น้อยเหมือนกัน แล้วผ่านไปสักระยะก็เห็นถึงความเปลี่ยนแปลง นมใหญ่ขึ้น เห็นชัดเจนแต่ชุดที่ใส่ก็บังเอาไว้ ผมเคยได้ยินพวกเธอคุยกัน ว่านมเล็กแค่ 32 ไปจัด 38 มาแล้วจะได้ล่อเป้าได้บ้าง ผมก็ได้แต่ยิ้มอยากจะลองล่อเป้าดูเหมือนกันว่าจะเด็ดหรือช่วยอะไรได้บ้างไหมนมทำมาแบบนี้
ผ่านไปประมาณ 1 เดือนผมก็คุยกับเธอปกติ นมเธอเริ่มเข้าที่ แต่ก็ยังดูไม่เท่าไหร่นักจนเย็นวันนั้นพวกเรานัดไปเที่ยวกัน ได้เวลาแห่งการอวดนมใหญ่แล้วเธอใส่เสื้อตัวเล็กรัดนมมา แม่เจ้าใหญ่เต็มตาดีเหมือนกัน ผมจ้องแบบลืมตัว จนเธอเดินมาตบที่แก้มเบาๆ บอกว่าดูจนน้ำลายหกแล้ว ตอนที่ดูคิดเลย ระหว่างที่รอดูนมจากเธอช่วงก่อนก็หาดูคลิปหลุดต่างๆ นานา พวกที่ทำนมมาเป็นอย่างไรกันบ้าง มันก็สวยดีแต่ตอนที่ดูในคลิปหลุดนมพวกเธอไม่ค่อยเด้งเท่าไหร่ แต่มันมีเสน่ห์ก็ตอนที่ก่อนถอดนั้นแหละ
เราดื่มกินกันทั้งคืน แล้วในที่สุดก็ถึงเวลาที่ผมเริ่มจะเลื้อยในทิศทางของผม ก็แซวเธอไปเบาๆ หยอกไปนิดๆ เธอก็ยิ้มตลอดจนแซวว่าทำนมมาแล้วก็อยากจะรู้ว่ามันเป็นอย่างไร เธอก็ใจถึงคว้ามือผมไปจับผมก็จับเธอบอกนิ่มไหม แข็งไหม ผมจับไม่ปล่อยเลย 2 มือเลยจังหวะนั้นไม่มีคนเห็นอยู่แล้ว เพราะอยู่ที่โต๊ะแค่ 2 คนอีก 2 คนไปห้องน้ำ แต่โต๊ข้างๆ มองกันตรึม มาขนาดนี้ทำไงต่อดี รอแค่เวลาเลิกเวลาที่กลับเท่านั้น ผมก็ไปส่งพวกเธอตามปกติ แต่วันนี้ผมไปส่ง 2 คนนั้นก่อน แล้วก็แวะไปส่ง แอ๋มทีหลัง
เหมือนว่าเธอก็จะรู้ตัวไม่น้อย ไปส่งเธอที่ห้องผมก็คุยกับเธอเธอก็ถามมีอะไรข้องใจผมก็บอกเสื้อในมันติดเลยไม่รู้นิ่มหรือแข็ง เธอยิ้มแล้วก็ปลดเสื้อในดึงออกหัวนมก็ดันออกมา (ยังไม่เห็น) เธอก็บอกลองใหม่ ก็จับไปเบาๆ แล้วก็ลูบนิดๆ ความเสียวเริ่มมาแล้วก็ตามต่อเลย นมแข็งไปนิดแต่หีนั้นอร่อย เอาจริงๆ นมแค่ไว้จับไว้โชว์ไม่เท่าไหร่แต่หีคนตัวเล็กอย่างเธอ สุดยอดน้ำเดินมาตลอด แบบนี้แหละเด็ดนมใหญ่ไว้แค่โชว์จับแรงไม่ได้ดูดได้อย่างเดียว เป็นลูกเธออีกคนแล้วก็ได้ดูดนมเธอแล้ว