เป็นคืนแรกที่แฟนมานอนด้วยก็รู้สึกดีแต่ไม่ค่อยได้นอนเพราะว่าชวนกันดูหนังโป๊

คืนนี้เป็นคืนแรกที่เราได้นอนกับแฟนแบบจริงจัง ความคิดเขาเป็นเด็กผู้ชายเข้ามานอนนอกบ้านแบบนี้พ่อแม่ก็ไม่ได้ว่าอะไร มาในช่วงเย็นของวันเราต้องอยู่คนเดียวที่บ้านพักครูหลังโรงเรียนแบบนี้มันก็รู้สึกเคว้งคว้างเล็กน้อยแต่จะว่าไปตอนนี้ก็อุ่นใจขึ้นมาเป็นอย่างมากเพราะได้แฟนมาอยู่ด้วยเขาเป็นคนที่ตัวสูงใหญ่ เรียกได้ว่าเชื่อใจได้ 100% ไม่มีใครกล้าเข้ามายุ่งอย่างแน่นอน แต่จะว่าไปตอนนี้ก็ต้องปล่อยให้เขายุ่งกับเราสักหน่อยเพราะว่าพอมาถึงตอนเย็นเข้ามากอดมาจูบแล้วก็พาเราขึ้นเตียงจัดการเล่นเสียวกับเราตั้งแต่ตอนมาถึงเลย ตอนนั้นเรายังไม่พร้อมเพิ่งจะดูแลงานบ้านเสร็จเขาจะลงลิ้นเลียก็ต้องขอเอาไว้สักนิดเดี๋ยวมันจะเค็มเกินไปรอตอนกลางคืนค่อยเล่นเสียวกัน
โดนไปดอกแรกเบาๆ หลังจากนั้นก็กินข้าวกินปลาแล้วก็นั่งดูหนังด้วย ยังไม่ทันจะดึกสักเท่าไหร่เพราะวันเริ่มตกดินไปเพียงแค่เล็กน้อยเขาก็บอกว่าเปลี่ยนมาดูหนังโป๊ด้วยกันดีกว่า ผมไม่เคยอยู่แบบนี้มาก่อนไม่เคยมานอนกับผู้หญิงเต็มคลื่นแบบนี้อยากจะทำให้มันโรแมนติกสักเล็กน้อย เด็กมันไม่เคยก็ต้องทำให้เด็กมันรู้จักสักนิดแล้วหลังจากเริ่มที่ได้ดูหนังโป๊ด้วยกันเขาก็ปล่อยอารมณ์มาหาเราอย่างเต็มที่มันจูบ ลงลิ้นเลียทำให้กับเราโคตรมีความสุขโคตรเสียวเลยขอบอกอารมณ์เลยตอนนี้ มันเหมือนกับว่าเจ้าหญิงที่ล่องลอยอยู่ในอากาศสุขสบายตัวเต็มที่เป็นอย่างมาก ไม่นานนักเขาก็จับขาของเราทั้งสองข้างขึ้นพาดที่บ่าแล้วก็เกี่ยวบ่าของเราเอาไว้สักนิดเริ่มดันเข้ามาได้ความเสียวได้ความสงบเป็นอย่างมาก สุดยอดที่สุดแล้วในตอนนี้ไม่มีอะไรที่จะเกินไปกว่านี้อีกแล้ว
เขาทำได้บรรจงนุ่มนวลไม่ได้รีบๆ เหมือนกบปกติหรือไม่ช่วงเย็น ทำจนเรานั้นต้องร้องครางออกมาเลยในตอนนี้เสียวที่สุดเลยขอบอกแล้วเขาก็เริ่มแทงเร็วขึ้นซอยเร็วขึ้น สมัครเพียงแค่ 1 นาทีหรือ 2 นาทีของผู้ชายมันทำให้เรานั้นรู้สึกดีเหมือนอยู่กันมายาวนานเป็นครึ่งชั่วโมงแล้วก็ว่าได้ในที่สุดเขาก็บอกว่าไม่ไหวเขาจะเสร็จแล้ว ก็บอกให้รีบทำเร็วๆเลยไม่ไหวเหมือนกัน แล้วก็โดนเค้าปล่อยน้ำเข้ามาแบบเต็มๆ สบายตัวไปอีก 1 รอบในตอนนี้จะว่าไปแล้วโดน 2 รอบก็รู้สึกพอใจแล้ว มีความสุขที่สุดตลอดเลย
แต่การอยู่กับเด็กมันก็จะซุกซนเล็กน้อยพอได้นอนด้วยกันมาจับนมมาหอมแก้มจูบอีกนิดก็เริ่มเล่นเสียวต่ออีกหน่อยไม่ต้องมีตัวช่วยอะไรแล้วแค่อยู่ด้วยกันแบบนี้เรียกว่าแทบจะไม่ได้นอนเลยทีเดียว หลับตื่นไม่รู้จะกี่ครั้งรู้แค่เพียงว่าในคืนนี้โดนไปอีก 2 ดอก หลังจากช่วงหัวค่ำโดนไปโดนตอนช่วงก่อนนอนประมาณ 23:00 น อีก 1 รอบแล้วตอน 01:00 น ก็โดนเข้าไปอีก 1 ครั้ง ไม่ได้หลับให้นอนคิดผิดคิดถูกก็ไม่รู้ที่เอาเด็กวัยรุ่นมานอนด้วย