เป็นแฟนกับเขามานานเพิ่งจะมีประจำเดือน แต่ก็ไม่พ้นที่จะได้ดูหนัง x

บอกเลยว่าหนูเป็นแฟนกับเขามาได้ประมาณ 1 เดือนเท่านั้น ครั้งแรกที่หนูได้กับเขาช่วงนั้นก็เพิ่งหมดประจำเดือน แล้วนาในตอนนี้ หนูเริ่มมีประจำเดือนแล้ว หนูก็คิดว่าก็คงจะไม่เป็นอะไรหนูก็ไปหาแฟนอยู่กับเขาแบบปกติ แต่ตอนนี้เขาบอกว่าขอเล่นเสียวกับหนู หนูก็บอกว่าไม่ได้มันเป็นไฟแดง เขาก็ยิ้มให้กับหนูแล้วก็ไม่ได้พูดอะไรมากนัก หลังจากนั้นเขาก็เริ่มเปิดดูหนัง X แล้วก็เริ่มที่จะปล่อยอารมณ์ให้กับหนู เริ่มบรรจงหอมแก้มแล้วก็จูบกับหนู หนูก็คิดเอาไว้ว่า จะโดนฝ่าไฟแดงหรือในวันนี้ ถ้าเขามีถุงยางอนามัย ก็พอที่จะให้ได้อยู่ดีก็อยากได้เหมือนกัน แต่มันไม่เป็นอย่างที่ เขาให้หนูดูหนังโป๊แล้วก็บอกว่าทำแบบนั้นหน่อย มันเป็นจังหวะการรวบรวมหนังโป๊ที่น้ำแตกใน หรือไม่ก็จะเป็นน้ำแตกบนตัวหรือเป็นการชักว่าวแต่อะไรแบบนั้น หนูก็เริ่มเข้าใจแล้วว่าเขาอยากให้ช่วยจัดการให้กับเขาหน่อย

มันก็พอที่จะทำได้ไม่ใช่ปัญหา ถือว่าเป็นเรื่องของครั้งแรกที่หนูทำแบบนี้กับเขาเลย หนูเคยจับแล้วก็เคยอยู่เล่นแล้ว แต่ยังไม่เคยที่จะให้แตกในปากของหนู วันนี้จะเป็นครั้งแรกที่หนูได้ลองเล่นเสียวแบบนี้ จะว่าไปแล้วหนูก็อยากจะรู้เหมือนกันว่าถ้ามันอยู่ในปากมันจะเป็นอย่างไร ความเป็นคนที่ชอบเรียนรู้ทุกอย่างใหม่ๆ ทั้งหมด เห็นหนัง X ใน เขาทำกันได้เราก็คงจะพอทำกันได้ด้วยเหมือนกัน มันก็ไม่แปลกอะไรแน่นอนถ้ามันเป็นแบบนี้ แล้วพอเริ่มมีอารมณ์สักนิดหนูก็ไปจับน้องชายของเขาเล่น ดูเหมือนว่าเขาก็พร้อมที่จะเสียวกับหนูทั้งหมด มีน้ำแตกมันที่ปลายหัวบ้างเล็กน้อย แล้วหนูก็จัดการลงไปถึงให้กับเขา ชักว่าวให้กับเขา ได้อารมณ์ความเสียวตื่นเต้นดี ตอนนี้หนูบอกเลยว่าหี ของหนูมันอุ่นเป็นอย่างมาก มันก็อยากได้เหมือนกันแต่ก็ต้องเก็บอาการเอาไว้ แล้วชักว่าวให้กับเขาได้ไม่นานนะ เขาก็บอกว่าไม่ไหวแล้วเสียวแล้ว

หลังจากนั้น เขาก็จัดการมาชักว่าวด้วยตัวของเขาเอง ทำด้วยความเร็วและความแรง แล้วเขาก็กดหัวของหนูเอาไว้ด้วย ในที่สุดเขาก็ปล่อยน้ำเข้ามาในปากของหนูแบบเต็มๆ มันไม่ค่อยแตกต่างจากในหนังที่เราดูเลยทีเดียว ในจังหวะที่เราดูดมันก็พุ่งเข้าไปในลำคอด้วย เรียกว่าเกือบจะสำลักกันเลย ก็ต้องตัดสินใจกลืนเข้าไปไม่อย่างนั้นก็อาจจะอ้วกออกมาได้ ในที่สุดตอนนี้หนูก็ได้ทำตามแบบไงหนัง X เกือบครบทุกอย่างแล้ว อาจจะมีเพียงแค่การไปเล่นในน้ำตก การไปเล่นในน้ำ หรือไม่ก็จะเป็นการเล่นแบบสวิงกิ้งหรือแซนด์วิชอะไรที่เขาว่ากัน แต่จะว่าไปตรงนั้นก็คงจะไม่มีโอกาสได้เล่นสักเท่าไหร่เพราะมันดูจะเกินไป สิ่งที่สำคัญในตอนนี้ เต็มปากของหนูไปหมด แล้วมันก็ไม่ได้เป็นเพียงแค่นั้นด้วย หลังจากนั้นอีกครึ่งชั่วโมงเขาก็มาดูหนังโป๊กับหนูอีก แล้วก็ให้หนูนั้นจัดการอยู่ให้กับเขาอีก รอบนี้ดูเหมือนว่า จะยาวนานกว่าเดิมเล็กน้อย แต่มันก็ทำให้เราทั้งคู่มีความสุขที่อยู่ด้วยกัน ผู้หญิงต้องทำให้กับผู้ชายบ้าง เพราะผู้ชายเขาก็ลงลิ้นให้กับเราแบบที่เราไม่ต้องขอด้วย นี่แหละเรียกว่าเป็นความรักที่มอบให้กันแบบจริงจัง