วิธีมีเซ็กกับแฟนที่คบกันครั้งแรก ทำอย่างไรให้แฟนติดใจ

เป็นบทความ18+สำหรับวัยรุ่นไทยวัยเรียนรู้
ยุคสมัยเปลี่ยนไปอะไรก็เปลี่ยนแปลงเรื่องที่ขาดไม่ได้เลยการมีแฟนของวัยรุ่นไทย วัยเรียนวัยอยากรู้อยากลอง
บทความนี้จะเป็นการสอนวิธีมีเซ็กแบบxxx มาเริ่มกันเลย วัยรุ่นไทยกำลังฮิตกันตอนนี้คือการมีแฟนเพื่ออวดเพื่อนๆแต่ที่ขาดไม่ได้เลยคือการมีเซ็กเพราะมันเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ของคนเป็นแฟนกัน
อยากได้เราก็ต้องเป็นฝ่ายรุกถึงจะได้มา อันดับแรกชวนไปเที่ยวดูหนังฟังเพลงแล้วจับด้วยพามาบ้านสิ่งที่กระตุ้นให้เงี่ยนนั้นก็คือ หนังx หรือ คลิปโป๊ เปิดให้ดูเลยรับรองว่าแฟนได้ดูแล้วจะมีอารมย์ทางเพศเงี่ยนขึ้นมาทันที่ อีกอย่างสิ่งที่ขาดไม่ได้ตัวกระตุ้นให้มีอารมย์และยินยอมการมีเซ็กนั้นก็คือ เหล้า เบียร์ หรือ ไวน์ ระหว่างดูหนังเอ็กซ็ คลิปโป๊ก็เอาให้กินพอเงี่ยนๆมีอารมณ์ทั้งคู่ก็จัดเลย
เร้าโรม โซร้คอไล่ลงมาดูดนมสองเต้าให้เสียวๆไล่ลงมาตรงสะดือและจุดที่สำคัญที่สุดคือ ควย หรือ หี จะต้องบรรเลงให้ร้องซื๊ด ผู้ชายก็เลียหีเลียเม็ดแตดให้เสียว ถ้าเป็นผู้หญิงก็โม็คควยแบบเน้นที่ปลายหัวแล้วไล่มาเลียไข่ ใครที่ทำไม่เป็นแนะนำให้เปิดหนังโป๊แล้วทำตามเลยรับรองได้ผล และผลวิจัยออกมาว่าคนที่ดูหนังโป๊บ่อยๆเวลามีเซ็กจะเย็ดเก่งมากๆหนังโป๊เป็นสิ่งสำคัญมากๆสำหรับวัยรุ่นมือใหม่ที่กำลังอยากมีเซ็กและทำให้แฟนติดใจแนะนำดูหนังโป๊ คลิปโป๊ฟรีตามเว็บได้เลยรับรองว่าจะทำให้คุณเก่งเรื่องเซ็กแน่นๆ
พอจัดส่วนหีหรือควยเสร็จแล้วต่างคนต่างเงี่ยนก็อ้าหีหรือจับควยตั้งแล้วก็จ่อเข้าไปในรูหลังจากนั้นค่อยกระแทกสำหรับมือใหม่เพราะครั้งแรกจะทำให้เสียวและเจ็บมากๆท่าแนะนำอาจจะเป็นท่านั่งขย่มตอท่านี้จะทำให้อีกฝ่ายค่อยๆขย่มที่และช้าๆพอได้ที่ก็บรรเลงเพลงรักให้หน่ำใจเลย เชื่อว่าวัยรุ่นไทยสมัยใหม่จะนิยมท่าฮิตๆในหนังโป๊แต่ล่ะท่าเด็ดทั้งนั้น อยากให้แฟนติดใจดูหนังโป๊แล้วลองทำตามหนังหนังโป๊จะมีท่าเด็ดให้ดูก่อนจะเล่นเซ็กกับแฟนสิ่งทีอยากจะแนะนำคือถุงยางอนามัยเพราะมันเป็นสิ่งสำคัญ ป้องกันการตั้งท้องและโรคได้ บางคนอาจคิดว่าเย็ดสดมันจะเสียวกว่ามันก็จริงๆแต่เราพลาดขึ้นมาอนาคตเราดับเลย และอยากฝากถึงวัยรุ่นไทยสมัยใหม่ มีเซ็กกับแฟนแต่ล่ะครั้งเราครวยืดอกพกถุง จะเย็ดกี่น้ำก็ตามแตกคาถุงไม่ต้องมาคิดถึงผลที่จะตามมา สุดท้ายนี้อยากให้วัยรุ่นไทยที่อยากรู้อยากลอง ดูหนังโป๊ทำตามได้แต่ต้องใส่ถุงกันทุกคนนะ