เพื่อนรักต้องรอจังหวะ

ชีวิตในช่วงนักศึกษาเป็นช่วงที่สนุกที่สุด กิน เที่ยว และ เย็ดได้อย่างไม่ต้องคิดอะไรมากนัก เพื่อนบางคนที่มีแฟนแล้วก็สนุกกันไป แต่สำหรับผมที่ยังไม่มีแฟนเป็นตัวตน ได้แต่ชนกันเลยไป ก็ต้องคอยวิ่งหาเป็นวันๆ ไปแล้วแต่จะได้ใครมานอนด้วย ยิ่งบางคืน เงี่ยนจัด ก็ดูหนังโป๊ ชักว่าวก็ได้อารมณ์ไปอีกแบบ แต่สำหรับคืนนี้ เป็นคืนวันศุกร์วันที่ต้องออกไปดูบอลกับเพื่อนสักหน่อย และแน่นอนว่า ต้องมีสาวๆ ตามไปด้วยเช่นกัน เพื่อนสาวของผมที่ผมแอบชอบอยู่ก็ไป เธอก็รู้ว่าผมชอบ แต่ไม่ยอมคบกับผมเสียทีเพราะบอกว่าผมเจ้าชู้ พวกเราดื่มกินกันอย่างสนุกเหมือนเช่นทุกครั้ง แต่ครั้งนี้ดูเหมือนว่า หนิ่ง เพื่อนสาวที่ผมชอบจะสนุกว่าใคร เพราะเพิ่งสอบวิชาเอกได้คะแนนดีที่สุด เธอเลยปล่อยอารมณ์หลังจากเครียดมานาน
ไม่นานนักเธอก็ออกอาการคออ่อนขึ้นมาทันที เพราะด้วยการยกหมดแก้ว แบบไม่ยั้ง ตั้งแต่หัวค่ำ เลยออกอาการก่อนเพื่อน ผมอาสาพาเธอกลับไปส่งที่หอ และเพื่อนๆ ก็รู้ดีว่าผมคิดอย่างไรกับหนิ่ง ต่างไม่มีใครขัด หนิ่งพูดกับผมตลอดทางว่า “อย่ามาคิดอะไรกับกูนะ มึงดูหนังโป๊ชักว่าวนะดีแล้ว กูไม่ให้มึงหรอก” ผมหัวเราะไม่ได้พูดอะไร ตอนนี้หนิ่งหลับไปเรียบร้อยแล้ว ผมมาส่งเธอถึงห้อง ต้องบอกเลยว่าครั้งแรกที่ผมได้มาห้องของเธอ เธอไม่เคยให้ผู้ชายคนไหนมาที่ห้อง ห้องเธอน่ารักและสะอาดมาก เข้ามาก็ได้กลิ่นหอมแบบผูหญิงทันที ผมตอนนี้ของขึ้นทันทีเลย หนังโป้ไม่ต้องแค่ได้กลิ่นสาบสาวแบบนี้ก็เพียงพอแล้ว ผมเรียกเธอเปลี่ยนเสื้อผ้า แต่ตอนนี้เธอหลับไม่รู้ตัว ผมจึงจัดการเปลี่ยนเสื้อผ้าให้กับเธอ
เมื่อมาถึงขั้นนี้ ผมจึงค่อยๆ ลูบไลน์ให้กับเธอเบาๆ พยายามให้เธอรู้ตัวเธอจะได้ไม่ตกใจ และก็ได้ผล เธอพูดกับผมว่า “ไม่เอานะ อย่ามาทำแบบนี้เรายังไม่ได้เป็นแฟนกัน” ผมก็บอกกับเธอว่า “กูรักมึงจริงๆ นะ กูจะเลิกเจ้าชู้แล้วจริงๆ กูให้สัญญา” ตอนนี้ผมทั้งดูดหน้าอก ดูดนมเป็นการใหญ่ เธอพยายามขัดแต่ก็ด้วยฤทธิ์ของความเมา ตอนนี้ ผมค่อยๆ ลงลิ้นกับเธอ เธอร้องครางไม่เป็นภาษา และกดหัวผมแทบหายใจไม่ออก ตอนที่เสียบเข้าหีเธอนั้นมันฟิตมากจนนึกว่าจะเข้าไม่ได้เสียแล้ว แต่ความพยายามอยู่ที่ไหน น้ำก็ต้องแตกที่นั้น เธอจิกหลังผมแบบเต็มเหนี่ยวและพูดกับผมว่า “ต่อไปนี้ มึงตายแน่” ผมค่อยๆ เย็ดเธออย่างเบาๆ เพราะมันทั้งฟิตและแน่นไม่หมด แน่นอนว่าต่อไปนี้หนังโป้ไม่ต้องเพราะมีเมียแล้ว