ครั้งแรกมันเกร็ง ครั้งที่สองให้จัดเต็ม

ความหอมอยู่ที่ไหนก็หอม อย่างเช่น ความรักที่ผมกับแฟนเรารักกันใหม่ เราทั้งคู่คบกันได้สัก 2 อาทิตย์แล้ว การที่เราได้คบกันไม่ใช่เรื่องบังเอิญ แต่เป็นเรื่องของการตื้อและความดีของผมที่ทำให้กับเธอมาตลอด ผมคิดว่าสักวันจะต้องได้กับเธอ แต่ช่วงระหว่างที่จีบเธอก็ได้แต่ดูหนังx แล้วคิดถึงแต่หน้าเธอชักว่าไปเป็นวันๆ จนเมื่อดูหนังx บ่อยๆ เข้าก็ไปเจอคนที่หน้าตาคล้ายกับเธอ เลยเก็บเป็นคอเล็กชั่นส่วนตัวไว้ดูเมื่อคิดถึง
ผมเปิดใจบอกรักเธอได้ไม่นานเธอก็รับรักผมและในวันที่เราอยู่ด้วยกันครั้งแรก ผมมาหาเธอที่หอพัก วันนี้ เป็นวันที่หยุด และเธอก็จะชอบอยู่แต่หอเพราะข้างนอกมันร้อนไม่ชอบออกไปไหน เราคุยกันไม่นานผมก็เริ่มเลื้อยแบบในหนังx พูดจาหว่านล้อมไปมา เธอก็ตัวอ่อนและไม่ยากที่ผมจะจัดการกับเธอ ผมบอกว่าเธอลองดูหนังx สิมันสร้างอารมณ์ได้ดี เธอไม่พูดอะไร และเธอก็ดูผ่านมือถือที่ผมเปิดไว้ให้ ตอนที่เธอดูผมก็ทั้งดูดนมและเขี่ยหีเธอไปด้วย เมื่อผมรู้สึกว่าที่หีของเธอมีน้ำฉ่ำออกมาจนได้ที่ผมก็จัดการคล่อมเธอทันที เธอหลับตาไม่มองหน้าผม เหมือนจะอายเล็กๆ และผมก็ค่อยๆ จับควยผมเสียบเข้าไป
แต่ยิ่งเสียบเธอก็ยิ่งถอย ตอนนี้ เธอถอยจนติดหัวเตียงแล้ว สุดทางแล้วเธอถอยไม่ได้อีกแล้วผมค่อยๆ เสียบเข้าไปช้าๆ ขยับที่ละน้อย ด้วยความฟิตมันเกือบทำผมล่มปากอ่าว และไม่นานนักมันก็เข้าได้มิดด้าม เธอกัดปากแน่ ไม่มีเสียงลอดออกมาก ผมขยับเบาๆ กลัวเธอเจ็บ เธอจิกหลังผมจนผมเริ่มแสบ แต่ด้วยตอนนี้ อะไรก็ไม่สำคัญเท่ากับการซอยหีเธออีกแล้ว เมื่อผมเริ่มขยับ เธอลืมตาขึ้นมาแล้วบอกว่า “ปล่อยข้างนอกนะกลัวท้อง” นั้นเป็นสัญญาณบอกกับผมว่า ให้เริ่มจัดการได้อย่างเต็มที่ ผมเริ่มซอยเธอเริ่มคราง เธอครางเสียงน่ารักเร้าอารมณ์ที่เดียว ผมอยู่ในท่าเบสิก และพยายามจะแยกขาเธอให้มากที่สุด เพราะมันจะได้ง่ายขึ้น ครั้งแรกซอยได้ไม่กี่ครั้งผมก็เสร็จเสียแล้ว ผมไม่ยอมลุกไปไหนและไม่นานนัก มันก็ตื่นขึ้นมาอีก ของหอมอยู่ไหนก็ได้กลิ่น ของแบบนี้ แค่รู้ว่าอยู่ข้างๆ มันก็ตื่นตัวแล้ว รอบสองนี้มันง่ายขึ้น เธอเริ่มสนุกกับมัน และเธอก็เริ่มไม่เกร็งแล้ว แต่รอบนี้เธอบอกว่า “ปล่อยข้างในเลยมันไม่สุด” จัดสิครับแบบนี้ เดี๋ยวค่อยไปหายาคุม