ของไทยแน่นอนที่สุด

สาวญี่ปุ่นเป็นที่ใฝ่ฝันของชาวไทยเป็นอย่างมาก เพราะทั้งน่ารักและน่าเย็ดเป็นที่สุด จนชายไทยหลายคนเก็บเงินเก็บทองเพื่อที่จะบินไปญี่ปุ่นไปลองของสักครั้ง แต่ต้องบอกว่าเรื่องแบบนี้สำหรับคนมีตังค์และบ้าเท่านั้น สำหรับผมขอแค่นางเอกAVไทย ก็พอแล้วกะมัง เป็นเรื่องที่ง่ายกว่ามาก หรือคุณว่าเช่นไร สำหรับหนังxไทย ต้องบอกว่านางเอกปัจจุบันน่ารักไม่ธรรมดากันแล้วถึงแม้ว่าการออกลีลาจะยังไม่เด็ดเท่ากับสาวญี่ปุ่นแต่ดูแล้วก็เป็นธรรมชาติดีไม่น้อย และหนังxไทย ก็จัดว่าเป็นความจริงที่ใกล้เคียงบางที่เจอคนที่ตัดผมคล้ายๆกันก็คิดเป็นนางเอกหนังxไทยได้เช่นกัน
สำหรับผมเจอกับเพื่อนนักศึกษาด้วยกันผมชอบเธอย่างมาก เพราะเธอน่ารักและชอบอ่อยผมเป็นประจำประมาณว่าล่อให้อยากแล้วก็จากไปอยู่บ่อยครั้ง เธอไม่ได้มีแฟนเป็นตัวตนจะออกไปเที่ยวกับเพื่อนเป็นกลุ่มใหญ่เสียมากกว่าเพราะด้วยความที่เธอเข็ดกับความรักเมื่อปีที่แล้วเธอจึงยังไม่มีแฟนและก็มีผมที่ตามจีบเธอมาตลอดเวลา และเธอก็รู้ดี จนวันนี้วันก่อนปิดเทอม ผมจึงตัดสินใจบอกรักเธอและคิดจะรวบหัว รวบหาง เย็ดเธอให้ได้
ในตอนที่เราออกไปเที่ยวกันช่วงค่ำนั้นผมก็บอกรักเธอที่ในร้านอาหารด้วยเพลงที่เธอชอบ เธอก็ยิ้มให้กับผมและผมก็รับปากจะไม่ทำให้เธอผิดหวัง เธอจึงรับรักผม เมื่อกลับมาถึงที่ห้องผมก็ขอกอดเธอและจูบเธอแบบที่คนรักเขาทำกัน ตอนนี้เธอก็ไม่ว่าอะไรและผมก็เตรียมจัดการเต็มที่ ผมไซร์ซอกคอและทำทุกอย่างเพื่อให้เธออยากเย็ดเป็นที่สุด แล้วก็เป็นไปตามคาดเธอดูเหมือนจะยินยอมแล้วตอนนี้ผมจัดการถอดเสื้อผ้าเธอออกทั้งหมดบอกได้เลยว่าขาวกว่าหยวกเสียอีก สิ่งที่ผมรอคอยมันอยู่แค่เอื้อมแล้ว ตอนนี้เธอเหมือนกับนางเอกหนังxไทย ที่เป็นนักศึกษาเป็นอย่างมาก แต่เด็ดกว่าตรงที่หีเธอชมพูเป็นที่สุด ผมบรรเลงเพลงรักด้วยการลงลิ้นก่อนอันดับแรก กลิ่นของมันช่วงยั่วให้น้ำผมแตกเป็นที่สุด เธอจิกหัวผมและร้องครางเบาๆ ในลำคอ ผมกลับตัวเป็นท่า 69 ในทันทีเธอก็ดูดควยให้ผมไม่ปฏิเสธแต่อย่างใด แล้วผมก็คิดได้ว่าหนังxไทย ชอบที่จะให้ดูดแตดเป็นที่สุดผมจึงจัดการทันที เธอสะดุ้งเป็นครั้งคราว จนผมทนไม่ไหวจึงตัดสินใจเสียบเธอทันที ครั้งแรกลีลาไม่มากขอแบบเต็มๆ ให้สมใจอยากกันไปก่อน เธอจับแขนผมและเล็บจิกจนเป็นรอย ตอนที่ผมใกล้น้ำจะแตกนั้นเธอบอกให้ผมเร่งเครื่องอีก จนเมื่อน้ำผมแตกเธอก็มีอาการกระตุก 3-4 ครั้ง ความฝันผมเป็นจริงแล้วขอเข้าห้องน้ำแปป เดี๋ยวมาต่ออีกสัก 1-2 รอบ