สอนเสียวให้อาจารย์แนน

อาจารย์แนนเป็นครูสอนภาษาอังกฤษ ที่มาใหม่ เธอเพิ่งจบจากมหาวิทยาลัย และมีทำงานที่โรงเรียนอาชีวศึกษาแห่หนึ่ง เธอสูงขาวอมชมพู และชอบใส่กระโปรงดำสั้นๆกับรองเท้าส้นเข็ม หุ่นของเธอราวกับถอดแบบออกมาจากในหนังxเลยทีเดียว ผมเห็นแล้วบอกตามตรงว่าเงี่ยนเลยครับ และอยากเย็ดเธอมากๆวันหนึ่งเธอสั่งให้ผมทำงานชิ้นหนึ่งส่งเธอในห้องเรียน แต่ผมส่งไม่ทัน เธอเลยบอกว่าอย่างนั้นในตอนเย็นผมทำตามที่เธอบอก พอถึงเวลาในตอนเย็น ผมเอางานไปส่ง แต่เนื่องจากห้องพักครูนั้นไม่มีใครอยู่แล้ว จึงทำให้วันนี้ห้องดูเงียบผิดปกติ ผมเดินเข้าไปใกล้ๆห้อง แต่ยังไม่ได้เปิดผมแอบได้ยินเสียงอะไรบางอย่างร้องเบาๆ ออกมาจากในห้อง โอ้ว เยสส+ ผมเลยแอบเปิดประตูเบาๆดู โอ้ว! อาจารย์แนนของผมกำลังดูหนังxและเธอเปิดเสียงหนังxดังมากๆ

มือของอาจารย์ทั้งสองข้างเคล้าคลึงไปบนเนินออกที่อวบอั๋น ปากทำหน้าซี้ดด ตามในหนังxเธอยกขาทั้งสองข้างขึ้นมาพาดไว้ที่โต๊ะทำงาน และอีกมือหนึ่งก็กำลังบี้ขยี้บางสิ่งที่ตรงกลางระหว่างขาของอาจารย์สาว เสียงอาจารย์ครางพร้อมกับเสียงของหนังxผมบอกตามตรงว่า ตอนนั้นเกิดอารมณ์แบบสุดๆ และอยากเปิดประตูเข้าไปเผด็จศึก อาจารย์แนนคนนี้มากๆ แต่ด้วยอะไรบางอย่างทำให้ผมหยุดอยู่ที่หน้าห้องดีกว่า

อาจารย์แนนยังไม่หยุดคราง และบี้ลงไปที่บางสิ่งในกระโปรงสีดำของเธอ โอ้วว เสียวว+ เสียงอาจารย์ครางออกมาปนกับเสียงของหนังxผมบอกตรงๆว่าได้เห็นอาจารย์ทำแบบนี้และเห็นขาขาวๆของเธอที่ยกขึ้นมาแบบนี้ ผมแทบจะเอาหน้าไปซุกลงไปตรงกลางทันที แต่ด้วยจรรยาบรรณผมไม่สามารถทำได้ แต่เมื่ออาการเสียวสุดติ่งของผมนั้น มาเต็มแล้ว ผมตัดสินใจวางงานของอาจารย์แนนไว้ข้างๆ จากนั้นก็ควักท่อนควยของผมขึ้นมาแทน และชักขึ้นลงอย่างช้าๆ ที่หน้าห้องพักครูนี่เอง

ผมชักควยไปตามเสียงจากในหนังxไป และมีสายตาที่กำลังมองดูอาจารย์แนน ที่กำลังจัดการตัวเองอย่างเมามัน ผมบอกเลยนะครับว่า ช่างเป็นช่วงเวลาที่มีความสุข และตื่นเต้นที่สุดในชีวิตของผม ณ ตอนนั้น ผมไม่รู้ว่าอาจารย์หรือใครจะคิดอย่างไร แต่ผมตัดสินใจแล้วที่จะ ปลดปล่อยอารมณ์กามของผมที่ตรงหน้าห้องพักครูนี้เอง

เสียงอาจารย์แนนร้องครางเสียวดังขึ้นพร้อมกับในหนังxผมก็สาวควยของผมแรงขึ้นๆ จนในที่สุด ผมและอาจารย์แนน เราไปถึงสวรรค์พร้อมกัน ผมเก็บงานทั้งหมดกลับบ้าน โดยยังไม่ส่งอาจารย์แนน เพราะแผนของผมคือในวันรุ่งขึ้น ผมจะไม่ยืนแค่หน้าห้อง แต่จะเข้าไปจัดหนักให้อาจารย์แนนถึงในห้องเลย