3 วิธีเลือกกางเกงใน แบบสุดหรู

ชุดชั้นในเป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับทุกท่านไม่ว่าท่านชายหรือท่านหญิง โดยเฉพาะสำหรับคุณผู้หญิงที่อยู่ในช่วงวัยรุ่นด้วยแล้วการเลือกชุดชั้นในอาจจะเป็นเรื่องที่ดูตื่นเต้นกันสักเล็กน้อย อาจจะต้องให้คุณแม่ช่วยในการเลือกดูชุดชั้นในกันสักหน่อย ในตอนเด็กจะใส่แบบไหนก็คงจะไม่ยากนัก แต่สำหรับตอนโตขึ้นมาสักหน่อย ก็ต้องเลือกแบบพิถีพิถันกันสักหน่อย ต้องดูเนื้อผ้า ขนาด และรอยต่อส่วนต่างๆ เพราะเป็นผ้าที่แนบติดเนื้อเป็นที่สุด และสัมผัสกับร่างกายโดยตรงตลอดทั้งวัน การเลือกเนื้อผ้าที่ดีและการเลือกชุดชั้นในที่ดีจึงจำเป็นอย่างมาก ยิ่งถ้าเลือกแล้วสวยถูกใจด้วยก็จะรู้สึกถึงความสบายเพิ่มมากขึ้นตามไปด้วย ชุดชั้นในที่ดีจะต้องใส่แล้วรู้สึกสบายตลอดทั้งวัน


ตรงนี้ ขอกล่าวถึงชุดชั้นในสำหรับคุณผู้หญิง และเน้นที่กางเกงในกันสักหน่อย เพราะในเรื่องของกางเกงในสำหรับสาวๆ ที่กำลังคิดหากางเกงในที่ดีและกระชับสัดส่วนกันด้วย ก็ต้องเขามาดูกันตรงนี้ เราจะมาช่วยบอกวิธีให้คุณเข้าใจว่า กางเกงในแบบไหนที่จะเหมาะกับคุณและเหมาะกับเสื้อผ้าที่คุณสวมใส่กัน
แบบที่ 1 กางเกงในทรงธรรมดา
กางเกงในทรงธรรมดาก็คือกางเกงในที่สวมใสกันอยู่ประจำ กางเกงในแบบนี้สามารถที่จะใสกันได้ทุกวันและเข้ากับเสื้อผ้าได้ทุกชนิดอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นสวยกับกางเกงขาสั้นหรือ กางเกงยีนส์ก็สามารถสวมใสกันได้แบบสบาย ๆ ถือว่าเป็นกางเกงในแบบที่คนส่วนใหญ่นิยม แต่ไม่เหมาะที่จะใส่กับชุดที่เข้ารูป หรือชุดที่โชว์สัดส่วนมากนัก
แบบที่ 2 กางเกงในแบบยกกระชับ
กางเกงในแบบยกกระชับกางเกงในแบบนี้หลายท่านคิดว่าอาจจะเป็นกางเกงในที่ใส่ยากกันสักหน่อย แต่ในความเป็นจริงแล้ว สวมใสได้สบายเป็นอย่างมากเป็นที่สุด กางเกงในลักษณะนี้จะเป็นกางเกงในที่สามารถปิดหน้าทอง และสามารถยกกระชับสะโพกได้เป็นอย่างดี เนื้อผ้าก็สามารถที่จะยืดหยุ่นสวมใสแล้วก็สบายตัวเหมือนไม่ได้สวมอะไรเช่นกัน กางเกงในยกกระชับแบบนี้เหมาะอย่างมากที่จะใส่คู่กับชุดที่ต้องการโชว์สัดส่วน หรือ ชุดที่แนบเนื้อเมื่อใส่แล้วจะได้ดูมีสัดส่วนที่สวยงาม
แบบที่ 3 ชุดกางเกงในแบบจีสตริง
กางเกงในลักษณะนี้จะเป็นแบบที่ต้องใส่กับชุดที่โชว์สัดส่วนเป็นที่สุด ด้วยขอบของกางเกงในนั้นไม่มี เมื่อสวมใสกับชุดที่เข้ารูปแนบเนื้อแล้ว ก็จะไม่เห็นขอบของกางเกงใน เหมาะอย่างมากสำหรับคนที่มีสัดส่วนสวยงาม กางเกงในประเภทนี้ ส่วนมาก จะนิยมใส่กับชุดแซกหรือ ชุดราตรียาว
การเลือกใช้กางเกงในสำหรับแต่ละชุดเป็นสิ่งสำคัญมาก คุณควรมีไว้สำรองหลายๆ แบบเมื่อไหร่ที่มีงานสำคัญจะได้ไม่พลาดที่จะใสชุดสวยๆ แบบไร้ขอบกางเกงในได้